Visa Canada uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Visa Canada uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh


 

THÔNG TIN CHUNG

Các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Canada với các mục đích du lịch, thăm thân, công tác … đều phải được sự chấp thuận của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Canada.

Canada là một trong những nước có thời gian xét duyệt visa khắt khe và lâu nhất thế giới. Kể từ thời điểm nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ, thời gian xét duyệt visa của Đại sứ quán/Lãnh sự quán có thể lên đến 4-6 tuần hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, thời gian được cấp visa Canada trung bình khoảng 6 tháng, thậm chí, với hồ sơ tốt, người xin cấp có thể được cấp visa có thời hạn từ 5-10 năm.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 • Giá: 350 $ (hoặc hơn, tùy theo hiện trạng của hồ sơ và mục đích xin cấp visa)
 • Thời gian xử lí: 20-30 ngày, tùy thuộc hồ sơ

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

 1. Tờ khai xin cấp visa
 2. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. Sổ hộ khẩu photo công chứng
 4. Đăng kí kết hôn photo công chứng (nếu đã lập gia đình)
 5. Giấy xác nhận công việc hiện tại:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, sao kê 3 tháng lương gần nhất
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, bản sao hộ chiếu và chứng minh thư của bố mẹ, giấy khai sinh, xác nhận học sinh, đơn xin nghỉ học
  • Nếu đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu
 6. Chứng minh tài chính các nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy sở hữu ô tô, cổ phiếu, cổ phần.

Với Visa Xuất cảnh cho trẻ em, mà trẻ em chỉ đi với Bố hoặc với Mẹ thì có thể làm ủy quyền tại 3 nơi : Công an phường, Ủy ban Phường, Văn phòng Công chứng.