Tour du lịch Hàn Quốc
7.0 trên 10 được 7 bình chọn

Đối tượng được cấp

 • Người muốn liên hệ công việc với chi nhánh công ty trong nước hoặc tham gia hoạt động để chuẩn bị thiết lập doanh nghiệp nước ngoài chi nhánh trong nước hoặc doanh nghiệp đầu tư người nước ngoài
 • Người muốn tham gia các hoạt động như ký kết hợp đồng, tìm hiểu thị trường, tư vấn, với doanh nghiệp trong nước do các cơ quan nhà nước, tư nhân trong nước mời
 • Người muốn cư tru ngắn hạn với mục đích học hỏi việc thiết lập, bảo trì, kiểm tra, vận hành các máy móc xuất nhập khẩu
 • Người muốn cư trú ngắn hạn với mục đích thương mại ngoài những mục đích trên

Lưu ý:

 • Không cấp visa thương mại ngắn hạn cho mục đích học tập, đào tạo, giáo dục mang tính chất truyền đạt kỹ năng, kỹ thuật để áp dụng nghiệp vụ nơi sản xuất
 • Đối với trường hợp này, phải xin xác nhận cấp visa đào tạo kỹ nghệ từ cục quản lý xuất hập cảnh Hàn Quốc

23 2

Hồ sơ người mời chuẩn bị

 • Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
 • Giấy bảo lãnh bản chính (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
 • Lịch trình chi tiết
 • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
 • Giấy xác nhận con dấu bản chính(đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
 • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu
 • Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số, (có gửi kèm công văn)

quy trinh xin visa han quoc 2020

Hộ chiếu

 • Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 35 × 35)
 • Giấy xác nhận nhân viên
 • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
 • Visa Ngắn Hạn (C3) – Tham Dự Hội Nghị, Sự Kiện

Hồ sơ người xin cấp visa (người được mời) chuẩn bị

 • Hộ chiếu
 • Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
 • Giấy xác nhận nhân viên
 • Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc,
 • Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên
 • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty như giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Trường hợp tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, nghi thức tôn giáo
 • Giấy tờ có thể chứng minh việc tham gia sự kiện
 • Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tư cách cá nhân, giấy tờ thành lập đoàn thể có thể chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin cấp visa

image 425

Hồ sơ công ty du lịch Hàn Quốc chuẩn bị

Thư mời bản chính

 • Giấy bảo lãnh bản chính không công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.
 • Lịch trình (công ty du lịch)
 • Giấy tờ liên quan tới việc thành lập công ty (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế)
 • Hồ sơ công ty du lịch Việt Nam chuẩn bị
 • Giấy phép lữ hành du lịch và giấy phép kinh doanh
 • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty
 • Giấy chứng nhận nộp thuế
 • Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính)

image 424

Đối với trẻ vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

a. Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức

b. Học sinh tại các trường đại học trở lên: bổ sung giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ học sinh và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng giao dịch trong 3 tháng gần nhất hoặc tài chính của bố mẹ

c. Người đã từng đi Mỹ, Nhật Bản(trừ du lịch đoàn thể), Canada, Úc, Newzealand và các nước EU hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần: bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa)

Lưu ý:

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp

Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Quãng Nam trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Quãng Nam trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quãng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

+ Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh

Bạn đang có nhu cầu làm Visa đi Hàn Quốc tỷ lệ đậu cao

Nhiều năm cung cấp dịch vụ làm Visa giá rẻ tốc hành trọn gói để đi du lịch du học thậm chí định cư ở Hàn Quốc, chúng tôi tự hào là một công ty làm dịch vụ Visa chuyên nghiệp tốc hành theo yêu cầu du lịch hoặc định cư của các bạn với tỷ lệ đậu cao thậm chí có thể lên đến 100%. Đơn vị uy tín làm dịch vụ về Visa các nước chúng tôi hy vọng sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho các bạn kèm hình ảnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp?

1. Lỗi không đáp ứng về thời gian và không hiểu rõ về học bổng

Tất cả các chương trình học bổng đều sẽ có một thời hạn quy định cho các ứng viên. Nếu ứng viên không gửi hồ sơ đăng ký của mình đến tay nhà trường hay tổ chức nhận hồ sơ đúng hạn, thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức, cho dù thành tích của bạn có cao đến mức nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã gửi hồ sơ đi sớm nhất có thể, ít nhất là trước khi kết thúc chương trình. Và chắc chắn không ai cấp học bổng cho những người không hiểu rõ về học bổng của họ. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ thông tin về thời gian, điều kiện và lợi ích bạn được hưởng khi apply học bổng thành công.

2. Kết quả học tập chưa đạt yêu cầu

Vấn đề điểm số luôn là một phần rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Mỗi chương trình học bổng lại có những quy định khác nhau về điểm số, những học bổng có tính cạnh tranh càng cao, giá tị càng lớn thì yêu cầu về điểm số lại càng cao. Thậm chí, nhiều hình thức học bổng chỉ nhận hồ sơ của những người có điểm giỏi hoặc suất sắc. Hãy cố gắng đảm bảo điểm GPA của mình ở mức độ “an toàn”, để nâng cao cơ hội nhận được học bổng cho bản thân.

3. Bài luận hạn chế

Một bài luận hay sẽ là cứu cánh cho tất cả những bộ hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc 2020. Tuy nhiên, nếu bài luận đó thiếu ý tưởng, câu chữ sắp xếp lộn xộn, ý tứ không rõ ràng, thiếu liên kết và thiếu định hướng… thì cũng không thể qua nổi con mắt của những người xét tuyển, dù họ chỉ đọc trong ít phút. Và dĩ nhiên, hồ sơ của bạn sẽ bị loại.

4. Thông tin sai lệch

Trong hầu hết các hồ sơ, các trường luôn tìm cách để chứng thực các thông tin trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn “khai man” bất cứ thông tin nào, dù chỉ là những thông tin ngoài lề, không liên quan đến chương trình học, hồ sơ của bạn cũng bị loại ngay lập tức. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo tính xác thực trong mỗi câu chữ ở hồ sơ của bạn nhé.

5. Bộ hồ sơ cẩu thả

Một bộ hồ sơ nhàu nhĩ, bị dính bẩn, trình bày lộn xộn, chữ viết sai chính tả… sẽ làm cho người xét tuyển cảm thấy không được tôn trọng. Thậm chí, ngay từ bộ hồ sơ của bạn, họ có thể đánh giá được ngay con người của bạn. Và tất nhiên là hồ sơ của bạn cũng không thể được đi tiếp vào vòng trong để có thể nhận học bổng du học Hàn Quốc.

6. Thiếu hoạt động ngoại khóa

Nếu bạn không tham gia bất cứ hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hay các hình thức sinh hoạt tập thể nào, bạn dễ dàng bị loại ra khỏi vòng sơ tuyển hồ sơ. Vì đó là một kênh quan trọng để kiểm tra khả năng học hỏi, giao tiếp, khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và các tiềm năng khác của bạn.

Những kinh nghiệm trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn có mong muốn, nguyện vong tìm kiếm học bổng du học Hàn Quốc 2020.

49271621181 e6b9874c6e oimage 412

Bạn đang có nhu cầu làm Visa đi Hàn Quốc giá rẻ?

Bạn đang rất muốn đi du lịch, du học hoặc định cư ở Hàn Quốc nhưng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín hoặc công ty nào làm Visa chuyên nghiệp đi các nước vơi giá rẻ trọn gói nhanh gọn tốc hành tỷ lệ đậu cao 100%. Với nhiều năm làm Visa đi các nước đặc biệt là Hàn Quốc, chúng tôi tự hào là công ty dịch vụ Visa với mức giá rẻ cạnh tranh. Hy vọng cùng với nhiều dịch vụ đa dạng hỗ trợ các bạn đi các nước và với nhiều dạng như du học, làm việc, định cư, du lịch,…chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hình ảnh thần thiện cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Xin hãy liên hệ để tư vấn thêm.

49271158713 a04e2b5501 oimage 413

Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc giá rẻ?

Đầu tư cho giáo dục Đúng cách – Đúng tầm – Có tâm và Hiệu quả, chính là những mục tiêu lớn nhất mà giáo dục Hàn Quốc đang theo đuổi và phát triển. Biện pháp mà các nhà giáo dục Hàn Quốc đưa ra chính là lấy người học làm trung tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người học có thể phát huy được tài năng và sự sáng tạo.

Bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục trong nước, việc thu hút học sinh quốc tế tới du học Hàn Quốc 2020 cũng là một trong những cách để “xứ sở Kim chi” gia tăng ảnh hưởng và sức mạnh quốc tế. Do vậy, mà mỗi năm, có rất nhiều suất học bổng được trao tặng cho sinh viên quốc tế, và để chinh phục những suất học bổng này, bạn cần chú ý đến những điều sau.

49271631886 fa74cbd6f3 oimage 414

Chuẩn bị cho kế hoạch chinh phục học bổng du học Hàn Quốc 2020

1. Học bổng du học Hàn Quốc 2020, bạn có biết?

Ở Hàn Quốc có rất nhiều loại học bổng và nguồn học bổng thường là do các trường, các tổ chức và chính phủ Hàn Quốc cấp. Thông thường các trường đại học khi cấp học bổng không đặt ra yêu cầu đối tượng ứng viên và những cam kết sau khi hoàn tất quá trình học tập. Nhưng với các chương trình học bổng của chính phủ hoặc của các tổ chức, ứng viên phải đáp ứng những yêu cầu về độ tuổi và kinh nghiệm làm việc, sau khi ra trường phải cam kết phục vụ trong lĩnh vực nào đó theo thời gian nhất định.

Trước khi xin học bổng, các ứng viên cần tìm hiểu rõ hệ thống giáo dục từng trường và các chương trình đào tạo, cũng như những ngành nghề ưu tiên hay thế mạnh của họ. Hầu hết việc nộp hồ sơ xin học bổng từ chương trình của các tổ chức và chính phủ hoàn toàn miễn phí, trừ chi phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

Ngoài ra, ở các trường đại học, mỗi giáo sư thường có các phòng nghiên cứu của riêng mình, và họ cũng cấp học bổng để tìm kiếm những sinh viên chăm chỉ, xuất sắc học tập và làm việc không những ở trường mà còn ngay tại phòng thí nghiệm của mình. Học bổng này được gọi là Học bổng Phòng thí nghiệm / Học bổng giáo sư.

Sau khi bạn đã được giới thiệu bởi 1 người có quen biết với giáo sư, hoặc khi đã tự tìm được giáo sư thích hợp với chuyên môn của mình, bạn có thể tiến hành bước chuẩn bị hồ sơ để gửi đi. Hãy gửi hồ sơ của bạn trực tiếp tới giáo sư bằng email trước, sau đó hãy gửi bằng đường bưu điện sau. Thường xuyên liên lạc với giáo sư bằng email để biết kết quả. Các giáo sư Hàn Quốc rất lịch sự, trong trường hợp giáo sư không có ý định cấp học bổng, họ sẵn sàng giới thiệu hồ sơ của bạn cho những giáo sư khác có nhu cầu. Hãy gọi các giáo sư Hàn Quốc bằng Sir, và trên tiêu đề của email bạn nên ghi rõ là thư xin học bổng, bạn sẽ luôn được trả lời.

2. Điểm GPA – sự chuẩn bị lâu dài

Tùy theo mỗi chương trình học bổng mà họ yêu cầu ứng viên phải có điểm Trung bình toàn khóa (Grade Point Average – GPA) khác nhau. Thông thường bạn nên có điểm trung bình toàn khóa trên 8.0 (theo hệ thống tính điểm cũ ở Việt Nam), điều này đặc biệt quan trọng với các bạn có ý định xin học bổng đại học. Vì các bạn chưa hoặc ít có cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học. Với những người muốn xin học bổng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ thì GPA có thể thấp hơn nếu như có công trình nghiên cứu chất lượng (có tên trên các bài báo đăng trên tạp chí quốc tế uy tín).

3. Nghiên cứu khoa học – thể hiện sự đầu tư và sáng tạo của bạn

Đây là cơ hội để bạn làm quen với công việc nghiên cứu. Tùy theo đặc thù từng lĩnh vực mà bạn sẽ làm quen và học được các kinh nghiệm, kỹ thuật khác nhau, những thứ rất có ích trong sơ yếu lí lịch (CV) của bạn khi xin học bổng.

Việc bạn tham gia nghiên cứu khoa học sẽ giúp bạn tìm được những người bạn cùng chí hướng, làm quen với giáo sư, nâng cao cơ hội tìm học bổng. Và như các bạn đã biết, trong hồ sơ xin học bổng của bạn thường phải có thư giới thiệu, thư giới thiệu của những giáo sư đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn.

4. Kỹ năng ngoại ngữ – sự quyết tâm của bạn

Ngoại ngữ cũng là một phần rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn. Bạn có ngoại ngữ sẽ là một ưu thế trong quá trình apply học bổng, khi hồ sơ giữa các bạn có sự tương đồng thì ngoại ngữ cũng là một trong những yếu tố để họ lựa chọn bạn. Hoặc ngoại ngữ cũng là một phần giúp bạn nhận được những ưu ái lớn (như Học bổng chính phủ Hàn Quốc, nếu bạn có TOPIK cấp 5 hoặc cấp 6, bạn sẽ được miễn học tiếng 1 năm đầu và được cấp thêm 100.000 KRW/tháng ngoài những trợ cấp đã có.

Hiện nay, ở Hàn Quốc thường chấp nhận hai thứ tiếng là tiếng Anh hoặc tiếng Hàn làm ngôn ngữ học tập. Với tiếng Anh, Hàn Quốc thường chấp nhận các chứng chỉ TOEFL, IELTS. Phần lớn các chương trình học bổng đòi hỏi ứng cử viên của họ phải có IELTS lớn hơn 6.0 tương đương với TOEFL 79 hoặc 80. Một số trường cũng chấp nhận chứng chỉ TOEIC > 650.

Còn với tiếng Hàn, các bạn cần phải có chứng chỉ TOPIK từ cấp 3 trở lên. Giỏi tiếng Hàn là một lợi thế vô cùng lớn khi bước chân đến Hàn Quốc. TOPIK càng cao thì cơ hội xin học bỗng càng dễ.

5. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Việc tham gia vào các tổ chức tình nguyện trong nước quốc tế, các tổ chức phi chỉnh phủ, hoặc một khóa đạo tạo ngắn hạn quốc tế tổ chức ở Việt Nam về lĩnh vực bạn có ý định xin học bổng hoặc tham gia vào các hoạt động đoàn thể ở trường, lớp… cũng góp phần làm đẹp CV của bạn và làm hồ sơ xin học bổng của bạn có trọng lượng hơn.

6. Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh

Trong thời gian cố gắng học tập trên lớp, chuẩn bị ngoại ngữ và các hoạt động ngoại khóa khác, bạn nên tìm hiểu và làm một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh. Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc 2020.

49271638051 ac1d5d4784 o

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp?

 • Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc nhanh gọn chuyên nghiệp tốc hành theo yêu cầu với tỷ lệ đậu 100%.
 • Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm thủ tục Visa đi du học định cư hoặc du lịch Hàn Quốc uy tín trọn gói giá rẻ. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề Visa hoặc các vấn đề liên quan như du lịch du học định cư Hàn Quốc, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và đầy đủ nhất. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm giải quyết thủ tục đi các nước công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang lại dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc trọn gói chuyên nghiệp nhất.
 • Cẩm nang du lịch Hàn Quốc cho người đi lần đầu
 • Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc
 • Hàn Quốc ngày càng trở thành một địa điểm du lịch hấp không chỉ với du khách châu Á mà còn cả trên thế giới với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thành phố rực rỡ sôi động, cùng những giá trị văn hóa truyền thống sâu sắc, đa dạng.
 • Nếu có ý định du lịch Hàn Quốc, hãy đọc “Cẩm nang du lịch Hàn Quốc cho người đi lần đầu” dưới đây để có được những thông tin du lịch cần thiết khi tới xứ sở kim chi.

49271171673 a2b70980ae oimage 416

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

– Đầu tiên là bạn phải chuẩn bị Visa, bởi bạn phải có visa thì mới có thể nhập cảnh ở Hàn Quốc. Vì thế, trước chuyến du lịch khoảng 1-2 tháng, bạn hãy đi làm visa. Tùy theo số ngày bạn đăng ký ở lại Hàn Quốc mà lệ phí xin visa sẽ khác nhau, ví dụ dưới 90 ngày là 30 USD, trên 90 ngày là 50 USD.

– Thứ 2, bạn nên học một số câu tiếng Hàn thông dụng, phòng trường hợp một số người dân nơi đây không hiểu tiếng Anh. Nếu bạn hay xem phim Hàn Quốc cũng biết một số từ như: Kamsahamnida – Cảm ơn; Annyeong-haseyo – Xin chào; Annyong-hi gyeseyo – Tạm biệt; Yeoboseyo – Alo;… Tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học tiếng Hàn đơn giản để có đủ từ ngữ, câu nói cần thiết khi sang đây.

Thứ 3, vì Hàn Quốc sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Won, nên trước khi sang đây bạn nên đổi VND sang Won, hoặc khi sang đó bạn cũng có thể đổi từ USD sang Won tại các ngân hàng của Hàn Quốc. Đồng Won có các mệnh giá 10, 50, 100 và 500 won tiền xu và 1000 won, 5000 won, 10.000 won tiền giấy.

Thứ 4, ở Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt xuân, hạ, thu, đông; mùa hè có thể nóng đến hơn 40 độ C, mùa đông có thể lạnh xuống -20 độ, vì thế bạn cần phải lựa chọn quần áo, giày dép phù hợp theo từng mùa bạn đi.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân như dầu gội, sữa tắm, kem đánh đánh răng, bàn chải đánh răng, thuốc men… vì khách sạn ở Hàn Quốc thường không phục vụ những đồ dùng đó. Hoặc, bạn có thể chuẩn bị thêm mỳ gói, lương khô, ruốc… phòng trường hợp món ăn Hàn Quốc không phù hợp với bạn.

Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông cũng như Việt Nam

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): ở Hàn Quốc cây cối đâm chồi nẩy lộc, không khí cũng khá dễ chịu. Thời tiết cũng đã ấm hơn mùa đông, không có mưa, tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc trước khi đi bởi vào mùa này, mùi bụi vàng tối có thể sẽ khiến bạn thấy khó chịu.

Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): được coi là thời điểm không mấy lý tưởng để bạn đi du lịch Hàn Quốc. Bởi vào mùa này, thời tiết rất oi nóng, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ C, không khí ẩm, ngoài ra còn xuất hiện những trận mưa lớn và bão bất thường.

Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11): đây chính là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất để du lịch Hàn Quốc. Không khí mát mẻ, dễ chịu cùng với cảnh sắc tự nhiên lãng mạn thu hút nhiều khách du lịch đến xứ sở kimchi vào mùa này.

Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): ở Hàn Quốc khá lạnh, nhiệt độ có thể xuống -20 độ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngắm tuyết rơi, trải nghiệm môn trượt tuyết,… bạn cũng có thể du lịch Hàn Quốc vào mùa này. Tuy nhiên, trước khi đi, bạn phải đảm bảo trang phục, giày dép giữ đủ ấm cho cơ thể.

49271839177 a4bf7150e2 oimage 417

Đi đến Hàn Quốc như thế nào?

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ cho du khách đi Hàn Quốc đó là thường xuyên xem xét thông tin khuyến mại trên các trang web của các hãng hàng không. Vào những ngày lễ tết sẽ có nhiều hãng giảm giá, tuy nhiên, đi trong dịp này sẽ rất đông, nên bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ. Lưu ý là nên xác định trước địa điểm, thời gian và đặt vé trước cả tháng để tránh lãng phí vì vé giá rẻ trong các đợt khuyến mại sẽ không đổi hoặc trả lại được.

Những phương tiện đi lại cho du khách tại Hàn Quốc:

Để có thể đi khám phá một số điểm du lịch tuyệt đẹp tại Hàn Quốc bạn cần lên cho mình một lộ trình cụ thể với những phương tiện di chuyển thích hợp. Ở đây chúng tôi nói chủ yếu về lộ trình Incheon – Seoul – Jeju cùng những điểm tham quan xung quanh thủ đô Seoul của Hàn Quốc:

Di chuyển trong thành phố Seoul

– Để đi từ sân bay Incheon về trung tâm Seoul: Có 2 loại phương tiện phổ biến cho bạn lựa chọn khi lưu chuyển về khách sạn là taxi và xe bus. Với taxi cũng có 2 loại taxi trong sân bay và taxi thường, taxi sân bay đắt gấp đôi taxi thường. Hoặc nếu đi xe bus, bạn có thể nhờ nhân viên ở quầy hướng dẫn cách di chuyển đến điểm xe bus gần nhất. Khi lên xe, nhớ nói địa chỉ của mình cho tài xế để họ nhắc bạn xuống và giúp bạn lấy hành lý.

– Phương tiện di chuyển trong thành phố: Đối với Hàn Quốc, giao thông rất phát triển nên bạn không phải lo lắng nhiều. Trong thành phố, bạn có thể di chuyển bằng taxi, hoặc bằng xe bus công cộng tiện lợi, hay một loại phương tiện phổ biến ở xứ sở kim chi là tàu điện ngầm, hoặc cũng có thể bằng xe đạp. Lưu ý khi đi tàu điện ngầm, bạn phải mua vé điện tử và thanh toán tự động bằng máy.

– Đi từ Seoul tới đảo jeju: Khi đã tới được Seoul rồi thì bạn chẳng phải lo vì ở đây có rất nhiều chuyến bay của tất cả các hãng hàng không Hàn Quốc. Bạn có thể đặt vé tại các hãng hàng không giá rẻ như: Eastar Jet, T’way Airlines và Jeju Air để có thể tiết kiệm chi phí.

– Phương tiện đi tham quan quanh Seoul như Đảo Nami, Công viên Everland: Đối với các khu tham quan khác quanh Seoul, du khách có thể đi chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện ngầm vừa tiện lợi, lại tiết kiệm được chi phí đi lại; hoặc bạn cũng có thể chọn taxi. Lưu ý, trước khi đi các phương tiện công cộng, cần tra địa điểm bạn muốn đến gần trạm xe bus hay tàu điện nào.

49271644301 9dd95b0cb1 oimage 418

Chọn lựa nơi nghỉ ngơi phù hợp với bản thân

 • Hàn Quốc là một quốc gia rất chú trọng đầu tư và phát triển du lịch, vì thế, du khách không phải lo nhiều về vấn đề cơ cở hạ tầng và dịch vụ. Tại tất cả các địa điểm tham quan của Hàn Quốc đều có rất nhiều khách sạn và đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Nếu muốn có một phòng giá rẻ, bạn nên đặt phòng online trên các trang du lịch, khách sạn nhà nghỉ. Một biện pháp khác khá tiết kiệm và thú vị là bạn đến phòng tắm hơi, gửi đồ rồi ngủ qua đêm luôn ở đó.
 • Còn nếu bạn là người có điều kiện, muốn nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng, cũng có rất nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn với các loại: hạng siêu sang, hạng sang, loại 1, 2, 3. Ví dụ như khách sạn hạng sang bậc nhất Hàn Quốc, Shilla ở Jung-gu, khách sạn 5 sao Koreana tại trung tâm thành phố Seoul, khách sạn 4 sao Seoul Royal; các khách sạn tầm trung khác như: Ibis Myeongdong, IP Boutique,… Giá cả tùy thuộc từng hạng.

49271648361 f5383ae5ce oimage 419

Những điểm thăm quan khó có thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc

Thủ đô Seoul: Seoul được đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới vượt cả Tokyo của Nhật Bản và New York của Mỹ. Đó là nơi tập trung của những cung điện hoàng gia, văn phòng chính phủ, trụ sở các tập đoàn khổng lồ, nơi kinh doanh sầm uất và sôi động. Bao quanh thành phố Seoul xinh đẹp là ngọn núi núi Bukhan, núi Namsan, ngoại ô khu Yongsan, khu Mapo. Tiếp đó là khu Gangnam, khu Seocho rất sầm uất và phát triển, được coi là Thiên đường của người giàu. Các công trình kiến trúc đáng chú ý của Seoul phải kể đến những cái tên Tòa nhà Tài chính Hàn Quốc, Trung tâm thương mại thế giới Seoul, Tòa nhà 63, Tháp N Seoul, và 6 tòa cao ốc dân dụng Tower Palace. Seoul thật xứng đáng là thủ phủ của một quốc gia.

49271850807 32c22c89ab ojinhae gu

Đảo Nami: Một địa điểm du lịch nổi tiếng không kém, cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 50km. Với diện tích 260.000m2, trồng toàn cây bạch dương và hạt dẻ, vì thế mỗi khi thu về, nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những con đường trải đầy lá vàng. Trên đảo Nami còn có vườn bách thú, công viên bách thảo và nhiều dịch vụ khu vui chơi giải trí khác. Đây chính là địa điểm quay bọ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”, và mới đây là bộ phim Việt – Hàn “ Tuổi thanh xuân” cũng từng quay ở đây.

49271853062 171af955fb oimage 420

Đảo Jeju: Thiên đường dành cho các cặp đôi, là một đảo du lịch thu hút nhiều khách du lịch tham quan. Với tổng diện tích 1.800km2, nơi đây có hơn 550.000 người sinh sống. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan kỳ lạ do những dòng nham thạch phun trào cách đây hơn 2 triệu năm hình thành nên những cột, bãi đá có hình thù kỳ lạ dọc bờ biển. Đường bờ biển phía Đông Seopjikoji, núi Seongsan Ilchubong hay núi Bình Minh là những địa điểm ngắm biển tuyệt vời dành cho các cặp tình nhân. Ở đây còn có ngôi làng dân tộc Seongeup với 260 ngôi nhà truyền thống sở hữu những kiểu kiến trúc độc đáo dưới triều đại Joseon. Đến đảo Jeju bạn cũng có thể ghé đảo Udo – Ngưu đảo nừm cách đó khoảng 1 giờ đồng hồ, nơi nổi tiếng với Ngưu đảo bát cảnh – hòn đảo có 8 cảnh đẹp với bờ biển dài và có nhiều san hô đỏ qúy hiếm.

49271662666 26e842b5b2 ojeju 16

Ngôi chùa Bulguksa: Chùa Bulguksa cổ kính có niên đại 1.500 tuổi nằm trong địa phận của thành phố Gyeongju. Ngôi chùa này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Chùa là nơi lưu giữ rất nhiều những tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử và tín ngưỡng của Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 7 quốc bảo, trong đó 2 pho tượng Phật mạ đồng và 2 bảo tháp bằng đá là nổi bật nhất. Hang động Seokguram gần chùa cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

49271659146 5a64ca6fd0 oBulguksa Baegungyo

Jinhae: Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc thành phố Changwon, phía nam Hàn Quốc. Nơi đây quyến rũ khách du lịch với lễ hội hoa anh đào diễn ra vào mùa xuân hằng năm. Ga xe lửa Kyeongwha và kênh Yeojwa được cho là 2 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất. Đặc biệt nếu ngắm hoa tại kênh Yeojwa, du khách sẽ đứng trên cây cầu thơ mộng Romance, địa điểm gắn với bộ phim “Như khúc tình ca” nổi tiếng.

49271862012 6569b657d4 o

Bạn đang quan tâm Dịch vụ làm Visa đi Hàn Quốc?

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm Visa đi các nước đặc biệt là Hàn Quốc trọn gói theo yêu cầu một cách tốc hành với tỷ lệ đậu 100%. Với nhiều năm trong nghề làm Visa du học, đi du lịch, định cư Hàn Quốc trọn gói giá rẻ, dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn quan tâm về việc làm Visa đi du lịch, định cư hoặc du học Hàn Quốc với tỷ lệ đậu cao nhanh gọn giá rẻ trọn gói xin hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ về hồ sơ thủ tục,vv…

49271863927 a504f63564 ojinhae 4

Nên thưởng thức những món ăn nào khi ở Hàn Quốc?

49271673166 97cf8148c8 oxem an choi me tit 4 mon dac san neu muon an la phai tron 5d6a3ccecc

Nói về nền ẩm thực thì quốc gia nào cũng có vô vàn các món ăn với nhiều hương vị và cách thưởng thức khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn vài món ăn được lòng du khách đến từ Việt Nam nhất tại Hàn Quốc.

Thịt nướng BBQ Hàn Quốc

Món thịt nướng BBQ Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích

Cơm trộn Bibimbap: Món cơm trộn bibimbap nổi tiếng của Hàn Quốc với ít nhất 6 màu sắc khác nhau: màu trắng của cơm, màu xanh của rau, màu vàng của trứng, màu nâu của thịt,… tổng hòa trong món ăn hấp dẫn này. Vì thế, bibimbap không chỉ hấp dẫn du khách bởi màu sắc bắt mắt mà còn rất đầy đủ và giàu giá trị dinh dưỡng.

Mỳ lạnh Naengmyeon: Naengmyoen mang nét đặc trưng về ẩm thực của Hàn Quốc. Sợi mỳ được làm từ bột kiều mạch, nước dùng phải được hầm từ lê ướp lạnh và thịt bò. Người Hàn rất coi trọng hình thức, nên khi trang trí món ăn cũng rất cầu kỳ. Với món mỳ lạnh, người ta sẽ dùng cà rốt, củ cải thái sợi, dưa leo để điểm trên bát mỳ. Bởi vì là mỳ lạnh nên món ăn này thích hợp hơn khi ăn vào mùa hè.

my lanh naengmyeon

Hải sản: Người Hàn Quốc rất thích hải sản như mực, tôm, ngao, sò kết hợp với các loại tương. Có lẽ do đặc điểm thời tiết lạnh nên người dân ở đây thường ăn rất nhiều ớt hoặc các đồ cay nóng. Đặc biệt khi nấu những món canh hải sản, họ sẽ ăn kèm với một đĩa kim chi, và đôi khi thêm một chai rượu soju.

4c 15215353437071086794674

Mì đen: Mỳ tương đen hay còn gọi là Jajangmyun. Bát mỳ đen rất đơn giản, bao gồm các sợi mì trộn đều với nước sốt tương đen đặc trưng của Hàn Quốc. Người Hàn ăn kèm món này với thịt, các loại hải sản và một đĩa rau sống. Tuy hình thức của jajangmyun không được bắt mắt,, nhưng khi ăn vào mới cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó.

image 421

Miến trộn: Miến trộn Japchae là món miến trộn mang đậm phong cách ẩm thực của người Hàn Quốc. Sợi miến to, hành tây, cà rốt, raubina, nấm, thịt heo, thịt bò và các loại hải sản như tôm, mực được xào với dầu mè được trộn đều lên với nhau. Khi ăn, người Hàn sẽ cho thêm một chút xì dầu và tương ớt để tăng thêm hương vị hấp dẫn của món ăn.

maxresdefault

Gà rán: Gà rán còn được gọi với cái tên Yangyeom tongdak là món ăn cực kỳ quen thuộc và bình dân ở xứ sở kim chi. Không giống như gà rán mà bạn vẫn ăn ở Việt Nam, gà rán Yangyeom tongdak mang đậm đặc hương vị đặc trưng của Hàn Quốc. Món này ăn sẽ được ăn kèm với củ cải chua ngọt và nước giải khát.

6 151797495481038039623

Thịt nướng: Người Hàn Quốc rất ăn đồ nướng, vì thế nếu đến đây, nhất định phải thử món thịt nướng bulgogi. Nguyên liệu chuẩn bị gồm thịt ba chỉ hoặc thịt bò được ướp các gia vị truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc, sau đó nướng trên bếp. Ngoài ra chuẩn bị thêm các loại rau: rau diếp, giá đỗ, lá mè, salat trộn mayonaise, kim chi, tương ớt,…. Khi ăn người ta sẽ cuộn thịt vào lá rau diếp hoặc lá mè và các nguyên liệu khác rồi cuốn lại và chấm với nước tương Hàn Quốc.

cach uop thit nuong thom mem dam vi ngon ngat ngay 6

Gà hầm sâm: Món gà hầm nhân sâm – samyetang là một trong những món ăn nổi tiếng được chế biến từ nhân sâm của Hàn Quốc. Gà làm món này phải là những con gà mái tơ, nhân sâm phải là nhân sâm tươi, tần kết hợp với các loại thảo dược bổ dưỡng như táo tàu, bạch quả, hạt sen, hạt dẻ, củ cải, cam thảo và gừng. Tất cả hài hòa, cân bằng tạo nên món gà hầm nhân sâm vô cùng bổ dưỡng.

37137212 1020944574745547 6511965569506344960 n 1

Kim Chi: Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc người ta không thể không nhắc đến kim chi. Nó dường như là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Hàn Quốc. Kim chi cũng xuất hiện nhiều trong các siêu thị của Việt Nam, nhưng về hương vị và chất lượng thì không thể sánh được với kim chi của Hàn Quốc.

HYYng DYn Cach Lam Kim Chi Ngon Cho Ngay TYt1

Tới Hàn Quốc có thể mua sắm những gì?

Tới Hàn Quốc, bạn có thể mua sắm được rất nhiều thứ, từ hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống, quần áo, mỹ phẩm, nhân sâm, tới những đồ điện tử xách tay.

Không khí mua sắm nhộn nhịp tại Seoul, Hàn Quốc

Không khí mua sắm nhộn nhịp ở các con phố tại Seoul, Hàn Quốc

Quần áo: Nếu yêu thích thời trang theo phong cách Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng đến chợ hoặc siêu thị để lựa chọn. Một số địa điểm cho bạn lựa chọn như: Chợ Dongdaemun, Myeong-dong, Itaewon, Chợ Namdaemun, Phố Chungjangno, Phố Mugeo-Dong,… với đa dạng mặt hàng mẫu mã. Các chủ cửa hàng ở đây cũng rất thân thiện, nên bạn không phải lo lắng nhiều.

maxresdefault 1

Mỹ phẩm: Mỹ phẩm là một trong những ngành công nghiệp rất phát triển của Hàn Quốc. Đến đây, bạn có thể dễ dàng mua sắm các món đồ mỹ phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như The Face Shop, Skinfood, VOV, O’hui, Missha.

image 422

Nhân sâm: Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến với cái tên “xứ sở nhân sâm”. Vì thế, không khó gì để du khách mua được những củ nhân sâm để bồi bổ sức khỏe. Geumsan tại Hàn Quốc là chợ nhân sâm lớn nhất thế gới, bày bán đủ các loại nhân sâm tươi, hồng sâm và bạch sâm.

Nhan sam tuoi han quoc 6 nam tuoi loai dep thuong hang 1024x805

Mật ong: Mật ong Hàn Quốc được coi là một mặt hàng “đắt sắt ra miếng”. Mật ong ở đây có chất lượng cực kỳ tốt, giàu vitamin với mùi vị khá mạnh và đặc trưng, có tác dụng chống oxi hóa rất tốt. Du khách có thể tới cửa hàng Ssamziegil để mua những hũ mật ong hữu cơ tốt cho sức khỏe, làm quà cho người thân.

image 423

Đồ điện tử: Nhắc đến đồ điện tử của Hàn Quốc, người ta không thể không nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Samsung, LG,… Nếu muốn tìm mua một món đồ điện tử xách tay, du khách có thể đến 2 khu chợ điện tử nổi tiếng là Chợ điện tử Yongsan và Chợ Namdaemun với rất nhiều mặt hàng cho thỏa sức lựa chọn.

Hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống: Nếu du khách muốn tìm mua những sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc, có thể ghé qua các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở Gahoe-dong, Insa-dong, Pyeongchang-dong, Cheongdam-dong. Ngoài ra bạn còn có thể mua xà phòng sản xuất thủ công ở cửa hàng Susuhun, vải Hàn Quốc, trà sức khỏe, ảnh lụa, dấu đóng tên khi đến với xứ sở kim chi.

Vậy, nếu có cơ hội được đến với Hàn Quốc xinh đẹp, thơ mộng, lãng mạn nhưng không kém phần nhộn nhịp, sôi động và hiện đại, bạn hãy ghi nhớ “cẩm nang du lịch Hàn Quốc cho người đi lần đầu” này, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa đi Hàn Quốc trọn gói

Nếu bạn đang cần công ty cung cấp dịch vụ làm Visa tốc hành trọn gói giá rẻ đi Hàn Quốc uy tín, nhanh gọn có tỷ lệ đậu cao 100%. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ làm Visa du học định cư và đi du lịch Hàn Quốc, chúng tôi tự tin là công ty xin làm Visa theo yêu cầu giá rẻ tốc hành tỷ lệ đậu 100%. Nếu bạn có thắc mắc xin hãy liên hệ.

Du lịch Hàn Quốc trong những năm gần đây với du khách Việt trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, du lịch đến miền đất nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên này ngày càng sôi động hơn khi Hàn Quốc tạo nên những làn sóng ồ ạt quảng bá văn hóa và cảnh quan tuyệt vời của họ với thế giới.

Hàn Quốc hay Korean hay Nam Triều Tiên là những cái tên của một đất nước có vẻ rất gần gũi với người Việt và dù chỉ biết đến hầu như qua những bộ phim tình cảm lãng mạn đầy nước mắt, nhưng đa số người Việt đều rất yêu mến nơi này. Là một đất nước theo chế độ cộng hòa tổng thống, có nền kinh tế rất phát triển và cảnh quan rất tuyệt vời, Hàn Quốc còn thể hiện với thế giới lòng tự tôn dân tộc rất cao, ý thức sống nghiêm túc trong xã hội hiện đại, cùng trách nhiệm của mỗi công dân đối với chính mình, gia đình, xã hội và đất nước. Chính những điểm nổi bật này, đã khiến cho cư dân thế giới đến gần hơn, thêm yêu mến ngày một nhiều miền đất của những chiếc bánh gạo đơn sơ nhưng rất nổi tiếng.

49271222033 71fb54d082 o

Thời gian thích hợp để đi du lịch Hàn Quốc

Giáp với biển và khí hậu kết hợp khí hậu đại lục, nên thời tiết ở Hàn Quốc có vẻ dễ chịu với 4 mùa xuân hạ thu đông rất rõ rệt. Dễ chịu nhất có lẽ là mùa xuân ở Hàn Quốc, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5.. Mùa hè ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8, nóng hơn mùa xuân nhưng cũng tương đối mát mẻ vì chưa đến 30 độ C.

Từ tháng 9 đến tháng 11 là mùa thu. Mùa thu Hàn Quốc cũng có khí hậu tương tự mùa xuân, mát mẻ, cảnh quan hết sức quyến rũ và là khoảng thời gian diễn ra khá nhiều lễ hội. Từ tháng 12 đến tháng 2 có thể xem là thời điểm có khí hậu khắc nghiệt hơn cả vì đây là thời điểm mùa đông, tuyết rơi dày và nhiệt độ rất thấp có khi lạnh dưới 0 độ. Tuy nhiên mùa đông Hàn Quốc có nét quyến rũ riêng của nó, dù cảnh quan trầm buồn nhưng luôn được hâm nóng bởi các môn thể theo mùa đông sôi động đầy thử thách, đặc biệt là môn trượt tuyết.

Phương tiện đến và đi lại ở Hàn Quốc

Để đến Hàn Quốc, du khách có thể chọn đặt vé máy bay Hàn Quốc của các hãng hàng không uy tính như Vietnam Airlines, Korean Air. Asiana và một số hãng khác, khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Với những khách đi liên tuyến từ Nhật Bản hay Trung Quốc có thể đi theo đường biển để có những trải nghiệm thú vị hơn thay vì đi theo đường hàng không.

Hệ thống giao thông ở Hàn Quốc rất phát triển nên du khách không cần phải lo lắng nhiều. Để di chuyển giữa các thành phố ở Hàn Quốc, du khách có thể đi máy bay để tiết kiệm thời gian, nếu không, có thể đi xe lửa với chi phí thấp hơn và rất an toàn. Để tham quan nội thành, du khách có thể dùng xe bus là phương tiện công cộng phổ biến nhất ở xứ sở kim chi, hoặc dùng taxi với chi phí không quá mắc mỏ nhưng tiện lợi nhanh chóng, dễ chịu hay dùng xe đạp để trải nghiệm kỹ càng hơn vẻ đẹp của các cung đường mình đi qua.

49271705426 452a4d5b25 o

Địa điểm tham quan du lịch Hàn Quốc

 • Điểm du lịch ở Hàn Quốc rất phong phú không chỉ đơn thuần là các điểm đến đầy ấn tượng mà người ta thường thấy trên phim ảnh, mà còn rất nhiều bức tranh sinh động tuyệt vời khác luôn đủ sức chinh phục mọi du khách. Các điểm đến ở Hàn Quốc nằm rải rác ở nhiều nơi, thường trong chuyến du lịch đáng chú ý nhất đến Hàn Quốc, du khách hầu như đều không thể bỏ qua Seoul và Các vùng lân cận Seoul, tiếp theo đó là Đặc khu tự trị Jeju và Khu vực miền đông Hàn Quốc nơi có Đảo Nami cực kỳ nổi tiếng.
 • Về phía Khu vực đông nam Hàn Quốc, du khách sẽ có dịp biết đến thành phố Changwon – được xem là nơi tập trung nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất Hàn Quốc, kế đó là thành phố Busan nổi bật với những đặc điểm văn hóa mang tính truyền thống đáng chú ý. Từ Busan đến Ulsan và đi về phía nam của Ulsan, sẽ là thành phố ven biển Gyeongju rất phát triển về du lịch với các giá trị lịch sử rất tiêu biểu mà du khách không nên bỏ lỡ.
 • Với Khu vực đông bắc Hàn Quốc, du khách sẽ có cơ hội để khám phá thành phố Chuncheon không chỉ sở hữu phong cảnh đầy mê đắm, thành phố này còn được xem là miền đất của lễ hội, đặc biệt là tháng 5 và tháng 8 hàng năm lúc nào cũng tưng bừng náo nhiệt.
 • Nếu có dịp ghé đến Khu vực tây nam Hàn Quốc, chắc chắn điểm dừng chân được giới thiệu đến mọi du khách là thành phố Gwangju nổi tiếng với lễ hội kim chi đặc trưng của xứ Hàn, cùng công viên quốc gia Naejangsan có sắc vàng mùa thu đầy quyến rũ.
 • Cách Seoul khoảng 2h đi ô tô và chỉ 40 phút đi tàu tốc hành, du khách đã đến với thành phố Daejeon – thành phố nổi tiếng ở khu vực ở miền trung Hàn Quốc, là trung tâm khoa học giáo dục quan trọng và được mệnh danh “ thành phố trí tuệ” của đất Hàn. Không chỉ vậy, không gian nơi đây khá yên bình và trong lành thích hợp với các kỳ nghỉ dưỡng dài của du khách.

49271239903 cdd57b24e5 o

Khách sạn Hàn Quốc

 • Là một đất nước chú trọng phát triển về du lịch, khách sạn Hàn Quốc được đầu tư khá kỹ lưỡng và toàn diện từ cơ sở hạ tầng, tiện nghi dịch vụ đến phong cách phục vụ. Chính vì thế, khi có dịp đến thăm xứ sở kim chi, dường như chưa có du khách nào phải phiền lòng về việc lưu trú.
 • Với vài trăm khách sạn tiêu biểu ở Seoul, hàng loạt khách sạn đa dạng ở đảo Jeju, cùng rất nhiều thương hiệu tên tuổi về nhà hàng khách sạn đều có mặt ở các thành phố lớn khác như Busan, Deagu, Incheon, Gwangju, Deajeon, Ulsan, du khách hoàn toàn yên tâm trong việc dễ dàng lựa chọn một khách sạn như ý, phù hợp về tài chính cũng như lịch trình tham quan của mình ở đất nước hiền hòa xinh đẹp này.

49271908832 b4a54698ba o

Ẩm thực Hàn Quốc

 • Có lẽ khi đề cập đến ẩm thực Hàn Quốc, không chỉ với du khách Việt, mà với du khách thế giới đều có những ấn tượng nhất định về phong cách ẩm thực rất riêng, rất đặc trưng của miền đất này. Ẩm thực Hàn Quốc không quá phức tạp và có thể nhìn thấy rõ ràng qua 3 phân luồng rất rõ nét là ẩm thực cung đình Hàn Quốc, ẩm thực địa phương Hàn Quốc hay vùng miền với đặc sản theo mùa và ẩm thực hiện đại Hàn Quốc đa dạng sáng tạo.
 • Nhìn theo một góc độ đơn giản hơn, người ta còn dựa vào món ăn, phân chia theo từng nhóm để dễ phân biệt những nét tiêu biểu trong ẩm thực Hàn như các món ăn ngày thường, món ăn ngày lễ tết và món ăn theo mùa. Dù phân chia như thế nào, thì người thưởng thức hay nghiên cứu về ẩm thực Hàn Quốc đều nhận định rõ ràng rằng, phong cách chế biến trong ẩm thực Hàn Quốc không cầu kỳ nhưng luôn đảm bảo được hai nét đặc trưng tiêu biểu nhất là về hương vị tự nhiên thuần khiết của món ăn và phong cách trình bày nó.

Mua sắm ở Hàn Quốc

Mua sắm ở Hàn Quốc cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng với du khách thế giới. Điều đầu tiên phải nhắc đến trong việc mua sắm ở Hàn Quốc là thời trang và mỹ phẩm. Ngay ở trung tâm Seoul Khu Myeongdong dường như là điểm đến hiển nhiên của mọi tín đồ mua sắm bởi nơi này không chỉ là trung tâm thời trang mỹ phẩm sầm uất nhất của Hàn Quốc, mà còn là nơi được gọi là “khởi nguồn” cho những trào lưu và phong cách thời trang mới ở xứ sở kim chi.

Mang một sắc thái riêng, Khu thương mại Dongdaemun tập trung mấy chục khu mua sắm và Chợ Dongdaemun luôn tấp nập, cũng cung cấp các mặt hàng thời trang đặc biệt là phụ kiện trang sức cực kỳ phong phú đa dạng. Ngoài ra du khách còn có thể đến thăm các khu mua sắm nổi tiếng khách như Khu mua sắm Itaewon, Khu Garosugil, Khu Apgujeong-dong,..

Nếu đến Busan, điểm mua sắm đáng chú ý với du khách sẽ là Lotte Duty, đến Deagu thì không nên bỏ qua Phố thời trang Dongsungro. Có dịp ghé đến thăm thành phố Daejeon thì nhất định du khách phải dừng chân ở Phố Busa-dong với đặc sản nhân sâm và dược liệu nổi tiếng. Đến Gwangju, điểm mua sắm của du khách chắc chắn sẽ phải là Phố Chungjangno – nơi tập trung đủ các loại hàng hóa thời trang mỹ phẩm, nước hoa, gốm sứ và tranh nghệ thuật hết sức phong phú. Và cuối cùng nếu đi qua Ulsan, phố Mugeo với nhiều nhà hàng nổi tiếng, các cửa hàng cung cấp đa dạng các mặt hàng từ quà lưu niệm, quần áo, mỹ phẩm đến đồ điện tử chắc chắn sẽ làm thỏa lòng du khách về việc mua sắm trong hành trình đi tour du lịch khám phá xừ Hàn của mình.

49271719386 78ee27ffc4 o

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa đi Hàn Quốc bao đậu?

Bạn đang muốn xin làm Visa đi du học, định cư hoặc du lịch Hàn Quốc? Nhưng không biết công ty nào cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín chuyên nghiệp, làm Visa với mức giá rẻ tốc hành nhanh gọn theo yêu cầu với tỷ lệ đậu cao 100%. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín làm dùm bạn với với mức phí rẻ nhưng chuyên nghiệp. Với nhiều dịch vụ như làm Visa định cư, Visa du học,Visa công tác…Xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiết để hoàn thành hồ sơ Visa Hàn Quốc sớm nhất