Tour du lịch Pháp
7.0 trên 10 được 2 bình chọn

Thông tin cần biết khi xin visa Pháp

 • Đương đơn xin visa Pháp phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
 • Thời gian xem xét hồ sơ xin visa Pháp trung bình là từ 1 – 2 tuần
 • Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Pháp được xem xét dựa trên các giấy tờ do quý khách cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cầu nộp thêm giấy tờ bổ sung. Nếu trong hồ sơ của quý khách thiếu một văn bản, có nghĩa là quý khách không thể hoặc không muốn cung cấp văn bản đó.

Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.

Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến để tiếp tục phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ.

Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopie). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính.Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.Bản chính được trả lại ngay cho khách.Các bản sao phải là cỡ giấy A4.

quy dinh ve hop phap hoa lanh su

Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail.

Đương đơn phải tự lựa chọn loại thị thực mà mình muốn xin và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, phòng thị thực sẽ xem xét hồ sơ.Quyết định cấp hay từ chối cấp thị thực được thành lập dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

Bạn đang có nhu cầu làm Visa định cư Pháp trọn gói?

Thủ tục chi tiết

Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ xin visa Pháp

– Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên

– 02 hình 4×6 phông nền trắng

– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng & còn trang trống dán visa

– Sổ hộ khẩu + CMND + Giấy khai sinh

Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi49241383547 0eed010161 o

a. Đi du lịch hay mục đích cá nhân :

– Thư mời của một cá nhân trong trường hợp lưu trú tại nhà của cá nhân này (nếu có).

– Trong trường hợp quá cảnh, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh vào quốc gia nơi đổi máy bay. Vé máy bay tiếp theo cho chuyến đi.

b. Đi công tác :

– Thư mời công tác

– Hoặc các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…

– Hoặc thẻ ra vào các hội chợ, hội nghị, các giấy tờ xác nhận hoạt động của doanh nghiệp, lệnh công tác

c. Đi học hay đi đào tạo :

– Xác nhận ghi danh tại một cơ sở giáo dục.

– Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp hay giấy tờ mô tả khóa học mà đương đơn sẽ theo học (trong trường hợp giấy ghi danh không có các thông tin này)

d. Đi với mục đích mang tính chất văn hóa, thể thao, chánh trị hay tính chất khác:

Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.

e. Đi với mục đích y tế:

– Văn bản chính thức của một cơ sở y tế xác nhận rằng Việt Nam hay tại các quốc gia lân cận (Thái Lan, Singapore) không có khả năng trị bệnh này.

– Giấy chấp thuận tiếp nhận điều trị của một cơ sở y tế tại Pháp, ghi rõ ngày và thời gian nằm viện và ước tính chi phí điều trị.

– Giấy xác nhận chịu tất cả chi phí của một tổ chức hoặc là chứng từ chứng minh các chi phí y tế đã được thanh toán

Giấy tờ chứng minh chỗ ở (nếu thăm thân)

+ Bản chính giấy bảo lãnh (attestation d’accueil) (http://vosdroits.service-public.fr/F2191.xhtml) do Tòa thị chính nơi lưu trú cấp. Trình bản chính + bản sao.

Khả năng tài chính:

+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng với số dư tối thiểu 200 triệu đồng + bản sao sổ tiết kiệm

Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp :

+ Nhân viên: HDLD + bảng lương 3 tháng (bản gốc) + Đơn nghỉ phép (bản gốc)

+ Chủ DN: Giấy DKKD + báo cáo thuế VAT 3 tháng gần nhất

+ Sinh viên : thẻ SV + giấy xác nhận của trường + bằng khen (nếu có)

+ Nội trợ: hôn thú (nếu có) + giấy tờ nhà đất + sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu đồng

Trẻ dưới 18 tuổi:

– Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên

– Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh)

– Giấy khai sinh + sổ hộ khẩu

Phap

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa định cư Pháp bao đậu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm Visa đi Pháp nhanh gọn chuyên nghiệp tốc hành theo yêu cầu với tỷ lệ đậu 100%. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm thủ tục Visa đi du học định cư hoặc du lịch Pháp uy tín trọn gói giá rẻ. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề Visa hoặc các vấn đề liên quan như du lịch du học định cư Pháp, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và đầy đủ nhất. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm giải quyết thủ tục đi các nước công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang lại dịch vụ làm Visa đi Pháp trọn gói chuyên nghiệp nhất.

49241382356 9359243440 onen di du lich phap thang may phunutoday vn 1

Du học Pháp – Hỏi về điều kiện du học Pháp?

Theo quy định của Pháp,điều kiện du học Pháp là du học sinh muốn đăng ký học tại Pháp phải có bằng tốt nghiệp THPT và đậu vào một ĐH tại Việt Nam theo đúng điểm sàn của Bộ Giáo dục – đào tạo Việt Nam, hoặc có một bằng ĐH tại Việt Nam. Ngoài ra còn phải đáp ứng yêu cầu về điểm tiếng Pháp (nên có bằng DELF hoặc TCF trước khi xin ghi danh và làm thủ tục visa). Thời gian làm thủ tục visa khoảng 3-4 tuần.

Không có sự phân biệt giữa các trường dân lập hay công lập khi xin học bổng du học Pháp, chính học lực, ngành học bạn muốn học, kế hoạch học tập và đồ án nghiên cứu của bản thân bạn sẽ quyết định việc bạn có được cấp học bổng hay không.

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam chỉ cấp học bổng cho các sinh viên Việt Nam học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Pháp. Chương trình học bổng bắt đầu phát hành hồ sơ và xét tuyển từ tháng 11 cho đến tháng 2 hàng năm. Kết quả được công bố vào tháng 3 cho năm học bắt đầu vào tháng 9.

Học phí tại các trường ĐH công lập Pháp dao động từ 200 – 500 euros/năm vì đã có 90% hỗ trợ từ phía Chính phủ Pháp. Chi phí cho chỗ ở và ăn uống dao động từ 800 euros cho các tỉnh và 1.000 euros tại Paris.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn đăng ký trên mạng của CEF (Trung tâm Du học Pháp của Đại sứ quán), trung tâm này sẽ chịu trách nhiệm phỏng vấn và đánh giá trình độ tiếng Pháp, học lực và kế hoạch học tập của bạn.

49240696083 c668c79841 oimage 455

Đối với các trường ĐH tại Pháp, đối với các hồ sơ đăng ký cao học, nhà trường không quy định cụ thể các chứng chỉ tiếng Pháp nhưng thông qua phỏng vấn và hồ sơ đăng ký, trường sẽ xác định được trình độ tiếng Pháp hiện tại của thí sinh liệu có đáp ứng được những yêu cầu của trường hay không.

Tuy nhiên, tốt nhất là thí sinh cần có những chứng chỉ tiếng Pháp như TCF-DELF/DALF khi nộp hồ sơ. Điều này sẽ chứng minh là thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ càng (về trình độ tiếng Pháp) khi nộp hồ sơ, đồng thời tăng khả năng được tiếp nhận.

Đối với các chương trình học bằng tiếng Anh thì bạn hoàn toàn không cần phải nộp các chứng chỉ tiếng Pháp cho trường khi nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, khi phỏng vấn xin visa, bạn vẫn phải thi lấy bằng TCF (không đặt nặng vấn đề điểm số).

Làm Visa định cư Pháp

Kể từ tháng 7-2004, tất cả các trường hợp phỏng vấn du học tại Pháp (kể cả đi học dự bị tiếng Pháp) cũng đều phải thi TCF hoặc DELF.

Để có thể đăng ký vào một trường tại Pháp, bao giờ bạn cũng phải đáp ứng được một số điều kiện sau

1. Trình độ tiếng Pháp, tối thiểu TCF 350.

2. Trình độ học vấn: đối với các ngành kỹ thuật, các trường ĐH luôn yêu cầu bạn phải học thật tốt các môn tự nhiên (toán, lý, hóa…). Các trường sẽ xét học bạ cấp III của bạn. Tuy nhiên, nếu thời gian học tập bị gián đoạn , khả năng xét tuyển sẽ khó hơn vì trong một thời gian dài, bạn không tiếp xúc với các kiến thức đó, vì vậy bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi học lại.

Các trường ở Pháp bao giờ cũng có các hình thức hỗ trợ về nhà ở: ký túc xá, gia đình người Pháp, căn hộ cho thuê… Con của ông có thể đăng ký ăn sáng, trưa, tối với chỗ ở (chi phí sẽ cao hơn). Nhìn chung, tổng chi phí ước tính khoảng 5.000 – 6.000 euros/năm/sinh viên.

Điều kiện bắt buộc đối với các trường hợp đăng ký du học tại Pháp, đó là sinh viên cần phải học tiếng Pháp tối thiểu 6 tháng đến 1 năm tại Pháp, thi lấy bằng TCF.

Nếu sinh viên đã có bằng TCF trên 400 hoặc bằng DALF, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp vào các trường ĐH, CĐ tại Pháp.

Nếu trình độ tiếng Pháp của sinh viên chưa đạt yêu cầu, sinh viên có thể học thêm một năm tiếng Pháp tại Pháp trước khi đăng ký vào ĐH.

Sinh viên có thể làm thêm: Trong thời gian học tại Pháp, sinh viên được phép làm thêm 19,5 giờ/tuần. Mùa hè, sinh viên có thể làm thêm nhiều hơn trong năm học. Như vậy, cả hai con của ông đều có khả năng vừa học vừa làm tại Pháp (với điều kiện là thời gian làm việc không ảnh hưởng đến việc học của sinh viên).

49241389132 756a65b335 oxin visa du hoc phap co kho khong2

Bạn đang có nhu cầu làm Visa định cư Pháp nhanh

Chúng tôi là đơn vị chuyên làm Visa đi các nước đặc biệt là Pháp trọn gói theo yêu cầu một cách tốc hành với tỷ lệ đậu 100%. Với nhiều năm trong nghề làm Visa du học, đi du lịch, định cư Pháp trọn gói giá rẻ, dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu bạn quan tâm về việc làm Visa đi du lịch, định cư hoặc du học Pháp với tỷ lệ đậu cao nhanh gọn giá rẻ trọn gói xin hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ về hồ sơ thủ tục,vv…

Bạn đang quan tâm về du học sinh?

Muốn đặt chân đến Pháp theo diện du học sinh, SV Việt Nam cần phải hoàn tất một số thủ tục sau

Việc cấp thị thực sẽ do Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Pháp quản lý. Thời gian thụ lý hồ sơ thường kéo dài khoảng hai tuần (năm tuần đối với những sinh viên ở độ tuổi vị thành niên).

Các loại giấy tờ thiết yếu gồm: Giấy tiếp nhận của một cơ sở đào tạo tại Pháp; hộ chiếu; giấy tờ về quá trình học tập tại Việt Nam. Tuy nhiều trường CĐĐH tại Pháp không bắt buộc du học sinh phải tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, song, thông thường Tổng Lãnh sự quán Pháp luôn khuyến khích du học sinh nên thi lấy bằng tú tài và trúng tuyển của các trường ĐH, CĐ tại VN trước khi du học.

Hệ thống các trường THPT công lập ở Pháp rất ít khi nhận học sinh nước ngoài. Nếu muốn du học ngay từ bậc học phổ thông tại Pháp, du học sinh phải chấp nhận theo học tại các trường tư thục với mức học phí khá cao (thường có nội trú tại trường).

Ngoài ra, du học sinh cũng cần xuất trình những loại giấy tờ khác như: Chứng minh khả năng tài chính; chứng nhận có chỗ ở tại Pháp.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý là khi xin visa du học, SV phải chứng minh có tài khoản 6.000 euro tại ngân hàng. Số tiền này sinh viên sẽ sử dụng để đóng học phí và chi dùng sinh hoạt phí trong một năm học tại Pháp. Nếu hết hạn một năm du học, du học sinh phải tiếp tục xin gia hạn thẻ cư trú (carte de séjour), do đó lại phải tiếp tục chứng minh mình có số tiền 6.000 euro trong tài khoản.

49241572677 bc3b059e5f oimage 456

Bạn đang có nhu cầu làm Visa định cư Pháp theo yêu cầu?

Các địa điểm nên tham quan ở Pháp

Paris – Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc như tháp Eiffel và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài. Thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO…

Bordeaux – Thành phố với hơn 350 công trình lịch sử bao gồm cả nhà thờ và lâu đài mang kiến trúc gothic này xứng đáng được đưa vào danh sách di sản thế giới hấp dẫn nhất thế giới. Một trong những nơi hấp dẫn nhất Bordeaux đó là Quartier Saint-Eloi quyến rũ.

Cannes – Đến Cannes du khách sẽ đựơc chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên đại lộ La Croisette chạy dọc bờ biển. Ôm sát bờ biển là những cây cọ xanh tươi, những khách sạn mang phong cách tao nhã, lịch lãm, những quán café, cửa hiệu và nhà hàng được thiết kế đầy sang trọng và tinh tế.

Mydestinationunknown 1523861575 VnEx

Xin làm Visa định cư Pháp

Một địa điểm khác mà du khách không thể bỏ qua là bảo tàng Musée de la Castre đây cũng là một nơi lý tưởng cho việc tìm hiểu những nét đặc sắc của nghệ thuật, hội họa, điêu khắc và nghệ thuật trang trí.

Và nếu bạn muốn thư giản thì hãy đến với Iles de Lérins (Lérins Islands) với cảnh quan và bãi biển đẹp tuyệt vời.

Còn về phần ăn uống thì các nhà hàng ở Cannes luôn rất ngon, mặc dầu giá thỉnh thoảng có hơi đắt. Đặc biệt, nhà hàng nào có nằm tọa lạc trên con đường đại lộ dọc bờ biển thì giá sẽ đắt hơn một chút so với những nơi khác. Nhưng bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Champagne – Ardenne – Đây chính là nơi sản sinh ra loại rượu sâm panh hấp dẫn nhất nước Pháp với các vườn nho dài bất tận. Ngoài ra phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ đang trở về thời trung cổ với các lâu đài và nhà thờ cổ kính.

champagne

Nice – Nice là một trung tâm giao thông chính ở châu Âu. Ta có thể dễ dàng tìm thấy những hãng hàng không giá rẻ cung cấp các chuyến bay thường xuyên đến Nice từ sân bay London, Paris và các thành phố khác. Ngoài ra, còn có một hệ thống tàu cao tốc từ Paris đến Nice, dịch vụ phà, dịch vụ quá cảnh luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Khi đến với Nice, bạn như đến với một thiên đường nơi hạ thế. Du khách sẽ được nghỉ ngơi trong những khu nghỉ dưỡng thanh lịch bên bờ biển, với những cây cọ xanh mướt, và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của biển xanh.

Nice đâu chỉ có vậy, đến với Nice bạn còn được tham quan các công trình nghệ thuật đặc sắc của những viện bảo tàng lớn nơi còn lưu giữ những viết tích từ đống đổ nát của thành phố La Mã cổ đại của Camenelum. Khu phố cổ lãng mạn dành cho người đi bộ nồng nàn mùi hương của những bông hoa đầy màu sắc.

nice

Lyon -Thành phố thuộc vùng Rhône – Alpes là một trong những thành phố du lịch xinh đẹp nhất nước Pháp, là vùng kinh tế năng động, một điểm đến hấp dẫn ở Châu Âu và là điểm tập trung phát triển lớn thứ hai của Pháp sau Paris.

Untitled 1

Lyon là thành phố có một nền văn hóa lâu đời với khoảng 30 viện bảo tàng với các hoạt động sưu tập và triển lãm diễn ra thường xuyên góp phần vào đời sống văn hóa nghệ thuật sôi nổi của Thành phố; đặc biệt có Maison de Danse đang thu hút rất nhiều khách quốc tế, hiện là nơi duy nhất ở Pháp cung cấp các điệu nhảy có từ khắp thế giới, từ cổ điển đến hiện đại.

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa định cư Pháp tỷ lệ đậu cao?

Nếu bạn đang cần công ty cung cấp dịch vụ làm Visa tốc hành trọn gói giá rẻ đi Pháp uy tín, nhanh gọn có tỷ lệ đậu cao 100%. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ làm Visa du học định cư và đi du lịch Pháp, chúng tôi tự tin là công ty xin làm Visa theo yêu cầu giá rẻ tốc hành tỷ lệ đậu 100%. Nếu bạn có thắc mắc xin hãy liên hệ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch pháp dễ dàng

 • Bạn đang quan tâm Dịch vụ làm Visa định cư Pháp?
 • Những người có nhiều tiền nhưng không có Chứng nhận đăng ký kinh doanh thì khó xin visa Schengen (khả năng là dân cá độ, maphia,…).
 • Những ai có người thân đang sống hoặc làm việc tại một trong những nước thuộc khối Schengen cũng khó xin visa (vì có khả năng là đi đoàn tụ gia đình).
 • Những người không có vợ chồng, con cái, những người trẻ tuổi khó xin visa (vì có khả năng đi là sẽ không trở quay lại Việt Nam)
 • Những người quá già yếu cũng sẽ khó xin visa (vì có khả năng ốm đau, bệnh tật…).
 • Tóm lại, viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào hồ sơ chứng minh rằng người xin visa có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc người xin visa không có ý định ở lại châu Âu và sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi. Ví dụ:
 • Hộ khẩu: chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.
 • Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.
 • Hợp đồng lao động và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.
 • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)
 • Giấy đăng ký kinh doanh, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu…: chứng minh có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí.
 • Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…
 • Mẹo xin visa đi Pháp tỷ lệ đạt cao

image 457

Công ty Visa định cư Pháp

 • Hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.
 • Khi có lịch hẹn phỏng vấn: Bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đồng thời, mang theo những bức ảnh chụp chung với gia đình của mình tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Pháp.
 • Khi đi phỏng vấn: Bạn hãy mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm câu hỏi.
 • Bạn đang có nhu cầu làm Visa định cư Pháp giá rẻ
 • Bạn đang muốn xin làm Visa đi du học, định cư hoặc du lịch
 • Pháp? Nhưng không biết công ty nào cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín chuyên nghiệp, làm Visa với mức giá rẻ tốc hành nhanh gọn theo yêu cầu với tỷ lệ đậu cao 100%. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín làm dùm bạn với với mức phí rẻ nhưng chuyên nghiệp. Với nhiều dịch vụ như làm Visa định cư, Visa du học,Visa công tác…Xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiết để hoàn thành hồ sơ Visa Pháp sớm nhất.

49240932113 04e9b99ec2 oimage 458

Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa định cư Pháp trọn gói?

 • Thông tin cần biết khi xin visa Pháp
 • – Đương đơn đăng ký visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • – Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
 • – Thời gian xem xét hồ sơ làm visa đi Pháp là 15 ngày.
 • – Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa Pháp.
 • – Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
 • – Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
 • – Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản phiên dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
 • – Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
 • – Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.
 • – Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.

49241408346 9fbbcb523e oET3 visa

Dịch vụ Visa định cư Pháp

 • Cập nhật thủ tục hồ sơ xin làm visa đi Pháp
 • * Thông tin chung
 • – Đương đơn xin visa phải lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • – Hồ sơ xin visa Pháp phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
 • – Thời gian xem xét hồ sơ xin visa đi Pháp là 15 ngày.
 • – Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy khi nộp hồ sơ xin visa Pháp.
 • – Hồ sơ được xem xét dựa trên các chứng từ do đương đơn cung cấp (Hồ sơ không hoàn chỉnh có thể bị từ chối cấp visa).
 • – Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.
 • – Tất cả các chứng từ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
 • – Tất cả các chứng từ phải kèm theo bản sao, và bản sao sẽ được thị thực khi trình bản gốc. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao.
 • – Các bản sao chứng từ phải cỡ giấy A4.
 • – Không chấp nhận chứng từ bằng fax và e-mail.
 • * Thủ tục hồ sơ công tác:
 • + 01 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 • + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 • + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 • + Sơ yếu lý lịch bản gốc
 • + Thư mời của công ty tại Pháp.

71hYt9l9DTL

Giấy chứng nhận nộp thuế.

 • + Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai bên
 • + Quyết định cử đi công tác.
 • + Nhân viên: hợp đồng lao động
 • + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Untitled 3 2

Thủ tục hồ sơ du lịch

 • + Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có, bản sao 5 trang đầu và các trang có thông tin.
 • + Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.
 • + Bản sao Giấy chứng minh nhân dân (công chứng).
 • + Bản sao Sổ hộ khẩu (công chứng tất cả các trang)
 • + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
 • + Sơ yếu lí lịch bản gốc
 • + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Untitled 2 2

Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu.

 • + Lịch trình du lịch (chi tiết sinh hoạt khi ở Pháp, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 • + Chứng minh công việc:
 • – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch
 • + Đặt phòng khách sạn tường ứng với thờ gian lưu trú tại Pháp (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 • + Đặt vé máy bay khứ hồi (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 • * Thủ tục hồ sơ thăm người thân:
 • + Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ nếu có.
 • + Ảnh 4 x6 nền trắng = 02 cái.
 • + CMND (photo, công chứng)
 • + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 • + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
 • + Sơ yếu lí lịch bản gốc
 • + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
 • + Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu.
 • + Người bảo lãnh:
 • – Thư mời
 • – Hộ chiếu scan
 • – Xác nhận công việc
 • – Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
 • + Chứng minh công việc
 • – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi thăm thân

Untitled 3 3

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa định cư Pháp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ trọn gói làm Visa đi du lịch, du học hoặc định cư các nước; đặc biệt là Pháp chuyên nghiệp với mức giá rẻ kèm tỷ lệ đậu cao 100%. Nếu bạn quan tâm về Visa Pháp và cần làm để đi du học du lịch, xin hãy để dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói tốc hành của chúng tôi tư vấn cho bạn.Hãy liên hệ để được báo giá trực tiếp kèm các hồ sơ thủ tục để xin làm Visa đi Pháp.

Kinh nghiệm đi du lịch Pháp

Pháp là một nước nằm trong khối liên minh Châu Âu EU, có diện tích lớn nhất Tây Âu Nằm ở cạnh phía tây của lục địa Châu Âu với bờ Biển dài men theo Đại Tây Dương và Địa Trung Hải với một xã hội đa văn hóa đa chủng tộc, nền công – nông nghiệp phát triển hàng đầu châu Âu. Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh như Tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính…Với những khoảng không gian ấn tượng nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong những cung bậc cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn và hoa lệ này.

Bạn đang quan tâm Dịch vụ Visa định cư Pháp chuyên nghiệp?

 • Nếu có dịp đến với nước Pháp, các kinh nghiệm sau chắc hẳn sẽ giúp bạn được rất nhiều điều:
 • Bước đầu tiên và quan trọng nhất khó khăn nhất là xin Visa:
 • – Thủ tục và mẫu điền thông tin xin Visa có trên web của Đại Sứ Quán, đối với những người đã sang Pháp nhiều lần hoặc đi du học thì được chấp nhận Visa không có gì khó.
 • Đối với người mới đi lần đầu thì khó khăn rất nhiều,
 • – Cần chuẩn bị tốt về mặt hồ sơ xin mà Đại Sứ quán yêu cầu. Nếu là nhân viên thì nên xin thêm giấy nghỉ phép, thông tin phải trung thực và chính xác. Giấy mời rất quan trọng, đối tác mời phải rõ ràng.
 • Ở bên Pháp nếu di chuyển trong thủ đô Paris thì chủ yếu bằng tàu điện ngầm và đi bộ. Taxi vừa đắt đỏ và khó kiếm, còn xe hơi thì chỗ đậu xe rất khó khăn. Có một tấm bản đồ Paris và bản đồ tuyến tầu điện ngầm là bạn có thể đi được rất nhiều nơi trong thành phố. Để di chuyển tới các vùng khác dùng chủ yếu là tàu TGV. Nếu đặt trước qua mạng nhiều ngày thì rẻ đi được rất nhiều so với mua trực tiếp.
 • Ăn uống bên này rất đắt đỏ như một cốc cafe tại bến tàu quy ra tiền Việt khoảng 60, 000 vnd. Nếu uống trong quán thì đắt hơn từ 2 đến 3 lần. Đồ ăn cũng vậy một suất ăn bình thường giá cũng khoảng 10 Eu. Nên khi đi nên mang theo cafe, chè, mì ăn liền, những thứ mà mình thích mà hàng không không cấm.

49241454961 d3fd589841 odich vu

Dịch vụ Visa định cư Pháp giá rẻ

 • Tại Paris có rất nhiều quán ăn do người Việt mở nhất là ở quận 13. Với giá từ 7 đến 10 eu bạn có thể tìm cho mình một bữa vừa ngon và hợp với khẩu vị.
 • Ở Châu Âu nói chung cũng như ở Pháp khách sạn rất đắt, nhất là ở trung tâm thành phố. Giá trung bình ít có khách sạn nào giá dưới 70 Eu. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách ở cùng sinh viên du học. Một số trung tâm văn hóa Việt Nam với giá cả rất vừa phải và có điều kiện giao lưu với cộng đồng người Việt, ở đó bạn có thể tự nấu nướng.
 • Về tiền tệ nên đổi tiền mặt đủ dùng mang theo. Thẻ tín dụng chỉ nên dùng để dùng trong trường hợp dự phòng vì khi dùng phải phí rất cao. Quần áo, mỹ phẩm là những thứ mà các bạn lên quan tâm. Rượu vang Pháp rất tuyệt vời mà giá cả cũng phải chăng.
 • Mùa du lịch đẹp nhất là từ tháng 8 đến tháng 10, thời đểm này thời tiết cũng như phong cảnh thật tuyệt vời..
 • Trước khi đi phải lên kế hoạch một cách kỹ càng. Cần tìm hiểu qua bạn bè và Intenet ví dụ tháp Eiffel mà không đăng ký trước qua net ta phải xếp hàng rất lâu có khi mất hàng buổi. Riêng thủ đô Paris phải đi từ 3-4 ngày mới gọi là tạm đủ. Thời gian bạn ở nên khoảng 10 ngày. Còn rất nhiều vùng khác của nước Pháp mà chúng ta nên tới.

dichvu

Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa định cư Pháp nhanh gọn

 • Nhiều năm cung cấp dịch vụ làm Visa giá rẻ tốc hành trọn gói để đi du lịch du học thậm chí định cư ở Pháp, chúng tôi tự hào là một công ty làm dịch vụ Visa chuyên nghiệp tốc hành theo yêu cầu du lịch hoặc định cư của các bạn với tỷ lệ đậu cao thậm chí có thể lên đến 100%. Đơn vị uy tín làm dịch vụ về Visa các nước chúng tôi hy vọng sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho các bạn kèm hình ảnh đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Du Lịch Đến Pháp Thật Đơn Giản

 • Nước Pháp là cái nôi của nền văn minh nhân loại với vô vàn công trình kiến trúc danh tiếng, lại được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh sắc từ hùng vĩ đến thơ mộng. Ngoài ra, nước Pháp còn nổi tiếng là kinh đô thời trang tráng lệ với hàng trăm nhãn hiệu thời trang danh tiếng.
 • Vẻ đẹp cổ kính hòa vào sự năng động của một cường quốc hiện đại, hai yếu tố hòa quyện vào nhau mang đến cho nước Pháp sức lôi cuốn khó lòng từ chối đối với những đôi chân yêu thích sự xê dịch, đam mê khám phá sự mới lạ và điều đó biến Pháp thành điểm dừng chân chính trong các tour du lịch châu Âu. Vì vậy, không khó để lý giải vì sao đất nước hình lục giác trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, với số lượng khách đến tham quan kỉ lục nhiều năm liền.

49241683237 60d707f245 o1 48

Thời gian thích hợp để đi du lịch Pháp

 • Pháp nổi tiếng trên thế giới là quốc gia có sự đa dạng dân tộc, kiến trúc và phong cảnh. Sự đa dạng về địa hình dẫn đến sự đa dạng về khí hậu, do đó, dù bạn đến Pháp vào thời gian nào thì đó cũng là sự lựa chọn đúng đắn và không khiến bạn thất vọng.
 • Nếu du khách yêu thích những môn thể thao mùa đông, hãy đến với Alps. Không khí ấm áp của mùa xuân ở miền đông nước Pháp sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên khi khởi đầu một năm mới. Còn nếu như bạn bất ngờ đến Pháp, hãy dừng chân ở phía tây vì nơi đây khí hậu ôn hòa, luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào với những cảnh quan xinh đẹp.

Thủ tục visa đi Pháp

 • Thông thường, hồ sơ du lịch Pháp gồm các giấy tờ như chứng minh tài chính, các văn bản khẳng định du khách sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Thời hạn xin visa thường khoảng 2 tuần đến một tháng, tùy thời điểm và đối tượng du khách. Pháp là thành viên trong khối Schengen nên nếu du khách có visa Schengen thì không cần phải xin visa Pháp khi đến du lịch nước này.
 • Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á lẫn Châu Âu, công ty chúng tôi đảm bảo chỉ thu phí dịch vụ với hồ sơ đậu visa. Hãy đến với Thiên Lam Travel, bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất !

Cover visa2 1

Phương tiện đến và đi lại ở Pháp

 • Máy bay là phương tiện phổ biến nhất để bạn có một chuyến du lịch đến Pháp, các hãng hàng không như Air France, Vietnam Airlines,… và các hãng hàng không giá rẻ khác luôn đáp ứng nhu cầu của những du khách muốn đến đây tham quan. Từ các nước châu Âu khác, bạn cũng có thể lựa chọn xe lửa hoặc xe bus để ngắm nhìn cảnh vật trên đường đi. Hãy liên hệ với Thiên Lam Travel để được tư vấn và giải quyết mọi khó khăn của bạn.
 • Khi ở Pháp, bạn có thể thuê xe và tự lái, trong nước Pháp cũng có các tuyến tàu lửa, xe điện ngầm, tàu thuyền và xe bus, rất thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan.

pexels photo e1462372195751

Khách sạn tại Pháp

 • Đến Pháp du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Pháp, du khách nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất. Thiên Lam Travel sẽ đề xuất và phân loại 1 số khách sạn giá rẻ nổi tiếng ở Pháp để giúp bạn dễ dàng tìm và đặt phòng.
 • Tại bất cứ một khu vực nào trên đất Pháp mà du khách ghé thăm đều có hệ thống khách sạn phong phú từ bình dân đến cao cấp và thậm chí homestay, các khu vực để cắm trại…
 • Bạn đang quan tâm và muốn làm Visa định cư Pháp uy tín
 • Bạn đang rất muốn đi du lịch, du học hoặc định cư ở Pháp nhưng không biết ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín hoặc công ty nào làm Visa chuyên nghiệp đi các nước vơi giá rẻ trọn gói nhanh gọn tốc hành tỷ lệ đậu cao 100%. Với nhiều năm làm Visa đi các nước đặc biệt là Pháp, chúng tôi tự hào là công ty dịch vụ Visa với mức giá rẻ cạnh tranh. Hy vọng cùng với nhiều dịch vụ đa dạng hỗ trợ các bạn đi các nước và với nhiều dạng như du học, làm việc, định cư, du lịch,…chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hình ảnh thần thiện cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Xin hãy liên hệ để tư vấn thêm.

Mua gì, ở đâu tại Pháp

Đến Pháp du lịch, du khách chắc hẳn sẽ rất quan tâm không biết nên mua gì khi đi du lịch Pháp, bạn có thể lựa chọn mua về làm quà thời trang, nước hoa, mỹ phẩm,…ở Pháp hay các đặc sản biểu trưng của Pháp như rượu vang, pho mát, bánh mì,…đều là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại rượu có tên tuổi như: Bordeaux, Burgundy, Alsace, Provence để mua về làm quà.